• Jiangyin Jinlida Light Industry Machinery Co.,Ltd
  TAN POAI SING (จาก TFS โฮลดิ้ง
  บริษัท Jinlida เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดีคนที่มีความซื่อสัตย์สุจริตทักษะอ่อนที่แข็งแกร่งเช่นความมั่นคงในตนเองมีความรับผิดชอบเป็นเพื่อนที่น่าเชื่อถือ
ชื่อผู้ติดต่อ : James zhang
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15251686777
WhatsApp : +8615251686777

เครื่อง Gabion ความกว้าง 1m-3m ตาข่ายป้องกัน Rockfall

Place of Origin CHINA
ชื่อแบรนด์ JINLIDA
Model Number GLD-2

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพ:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Width 1m-3m Wire Diameter 2.0mm-4.0mm
Color Green, Blue, Etc. Surface Treatment Galvanized Or PVC Coated
Height 0.5m-2m Mesh Size 50mm X 50mm
Zinc Coating 220-280g/m2 Product Name Gabion Machine
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า:

Gabion Machine เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานที่นอนเรโนผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและมีความกว้างตั้งแต่ 1 ม.-3 ม. ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณมีการทอหลายแบบเช่นแบบบิดหรือแบบตรงเพื่อตอบสนองความต้องการของโครงการต่างๆนอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกหลากหลาย เช่น เขียว น้ำเงิน เป็นต้น เพื่อให้เหมาะกับสไตล์ที่คุณต้องการนอกจากนี้ยังมีการเคลือบผิวด้วยสังกะสีหรือพีวีซีเพื่อการปกป้องที่ยาวนาน

เครื่องทำกล่องเกเบี้ยนนี้มีความหลากหลายอย่างเหลือเชื่อและปรับแต่งได้ง่ายติดตั้งง่ายและใช้งานได้หลากหลาย เช่น กำแพงกันดิน ตลิ่ง และพื้นที่อื่น ๆ ที่ต้องการควบคุมการกัดเซาะมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักได้มากกล่องเหล่านี้ยังเหมาะสำหรับการจัดสวนและสามารถใช้เพื่อสร้างลักษณะกลางแจ้งที่สวยงามด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่และคุณภาพที่เหนือกว่า ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโครงการต่างๆ

Gabion Machine เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการที่ต้องการกล่องเกเบี้ยนที่แข็งแรงและเชื่อถือได้ได้รับการออกแบบมาให้มีความทนทานและใช้งานได้นานหลายปี ทำให้เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมโครงสร้างที่เหนือกว่าช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะทนทานต่อสภาพอากาศและปกป้องทรัพย์สินของคุณจากการกัดเซาะและความเสียหายอื่นๆด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติที่โดดเด่น จึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการกล่องเกเบี้ยนของคุณ


คุณสมบัติ:

 • สายการผลิตเกเบี้ยน: เครื่องเกเบี้ยน
 • ขนาดตาข่าย: 50มม. X 50มม
 • ความต้านแรงดึง: 350-550N/ตร.ม
 • เคลือบสังกะสี: 220-280ก./ตร.ม
 • ประเภทการทอ: บิดหรือตรง
 • ความกว้าง: 1ม.-3ม
 • เครื่องไวร์เมช: เครื่องเกเบี้ยน
 • เครื่องตาข่ายไก่: เครื่องเกเบี้ยน

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

ชื่อผลิตภัณฑ์ เครื่องเกเบี้ยน
ความอดทน ±3%
ความสูง 0.5ม.-2ม
เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 2.0mm-4.0mm
การรักษาพื้นผิว เคลือบสังกะสีหรือพีวีซี
ประเภทการทอ บิดหรือตรง
วัสดุ ลวดเหล็กอาบสังกะสี
เคลือบสังกะสี 220-280ก./ตร.ม
บรรจุุภัณฑ์ พาเลทหรือกล่อง
ความยาว ม.2-6ม

การใช้งาน:

เครื่องเกเบี้ยน JINLIDA GLD-2: อเนกประสงค์และทนทาน

JINLIDA GLD-2 Gabion Machine เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผลิตลวดตาข่ายต่างๆสามารถสานลวดตาข่ายชนิดบิดหรือตรงที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 2.0 มม. ถึง 4.0 มม. และเคลือบสังกะสีได้ 220-280 กรัม/ตร.ม.สายการผลิตเกเบี้ยนนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผลิตที่นอนเกเบี้ยนที่มีความแข็งแรงสูงและตาข่ายไก่ใช้งานง่าย ประหยัดพลังงาน และค่าบำรุงรักษาต่ำ

เครื่องนี้สร้างด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่ทำให้มีความทนทานและเชื่อถือได้นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติขั้นสูง เช่น ระบบควบคุมที่แม่นยำ อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่ทำให้ปลอดภัยและสะดวกในการใช้งานผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีพื้นผิวเรียบที่ทนทานต่อการกัดกร่อนและการขัดถูบรรจุภัณฑ์เป็นพาเลทหรือกล่องและพื้นผิวสามารถเคลือบสังกะสีหรือพีวีซีได้

JINLIDA GLD-2 Gabion Machine เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการผลิตที่นอนเกเบี้ยน การทำตาข่ายไก่ และการผลิตลวดตาข่ายอื่นๆด้วยการออกแบบที่หลากหลายทำให้สามารถจัดการการผลิตไวร์เมชประเภทต่างๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง

เครื่องเกเบี้ยน JINLIDA GLD-2 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาสายการผลิตเกเบี้ยนที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ส่วนประกอบคุณภาพที่เหนือกว่าและโครงสร้างที่ทนทานทำให้เป็นการลงทุนที่เหมาะสำหรับทุกธุรกิจเป็นทางออกที่ดีสำหรับงานผลิตไวร์เมชทุกประเภท


การปรับแต่ง:

เครื่องเกเบี้ยน JINLIDA GLD-2

นี้เครื่องเกเบี้ยนเป็นสายการผลิตอัตโนมัติจาก JINLIDA ผลิตในประเทศจีน
เครื่องจักรมีความกว้างสูงสุด 3 เมตร และสามารถเคลือบผิวด้วยสังกะสีหรือพีวีซีเคลือบสังกะสี 220-280 กรัม/ตร.ม.
นอกจากนี้ยังมีความต้านทานแรงดึง 350-550N/mm2 และเหมาะสำหรับการผลิตเครื่องตาข่ายไก่,ตาข่ายป้องกันหินถล่มและสายการผลิตเกเบี้ยน.


การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการของเครื่อง Gabion

เรายินดีที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสำหรับเครื่อง Gabionทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมของเราสามารถช่วยคุณเกี่ยวกับคำถามทางเทคนิคหรือปัญหาใดๆ ที่คุณอาจมีเราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้เครื่องและแก้ไขปัญหาใดๆ ที่คุณอาจพบได้เรายังมีการรับประกันสำหรับ Gabion Machine ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าการซื้อของคุณจะได้รับการคุ้มครอง

หากคุณมีคำถามใดๆ หรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับเครื่อง Gabion โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของเราพร้อมให้บริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 9:00 น. ถึง 17:00 น. ESTเรามุ่งหวังที่จะให้บริการคุณ!


การบรรจุและจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสำหรับเครื่อง Gabion

เครื่อง Gabion ถูกบรรจุตามขนาดและน้ำหนักของผลิตภัณฑ์วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ใช้สำหรับ Gabion Machine คือกระดาษแข็งและพลาสติกกล่องกระดาษแข็งใช้เพื่อป้องกันเครื่องจากความเสียหายภายนอกระหว่างการขนส่งพลาสติกแรปใช้สำหรับยึดสินค้าและป้องกันไม่ให้เลื่อนหรือเสียหายระหว่างการขนส่ง

วิธีการจัดส่งสำหรับ Gabion Machine ขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของผลิตภัณฑ์สำหรับสินค้าที่มีขนาดเล็กและเบาสามารถจัดส่งทางอากาศได้สำหรับสินค้าขนาดใหญ่และหนัก สามารถจัดส่งได้ทั้งทางเรือและทางบกระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งและปลายทาง


คำถามที่พบบ่อย:

 • ถาม:ชื่อยี่ห้อของเครื่อง Gabion คืออะไร?
  ตอบ:ชื่อแบรนด์ของเครื่อง Gabion คือ JINLIDA
 • ถาม:หมายเลขรุ่นของเครื่อง Gabion คืออะไร?
  ตอบ:หมายเลขรุ่นของเครื่อง Gabion คือ GLD-2
 • ถาม:เครื่อง Gabion ผลิตที่ไหน?
  ตอบ:เครื่อง Gabion ผลิตในประเทศจีน
 • ถาม:เครื่อง Gabion ใช้วัสดุอะไร?
  ตอบ:เครื่อง Gabion ใช้ลวดเหล็กชุบสังกะสีและลวดเหล็กเคลือบพีวีซี
 • ถาม:ความเร็วในการทำงานของเครื่อง Gabion คืออะไร?
  ตอบ:ความเร็วในการทำงานของเครื่อง Gabion คือ 40-60 ชิ้น/นาที