• Jiangyin Jinlida Light Industry Machinery Co.,Ltd
  TAN POAI SING (จาก TFS โฮลดิ้ง
  บริษัท Jinlida เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดีคนที่มีความซื่อสัตย์สุจริตทักษะอ่อนที่แข็งแกร่งเช่นความมั่นคงในตนเองมีความรับผิดชอบเป็นเพื่อนที่น่าเชื่อถือ
ชื่อผู้ติดต่อ : James zhang
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15251686777
WhatsApp : +8615251686777

เครื่องทําขัดไก่ 350-550N/mm2 แพคเกจพัลเล่ต์หรือกระดาษกล่อง

Place of Origin CHINA
ชื่อแบรนด์ JINLIDA
Model Number GLD-2

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพ:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Height 0.5m-2m Length 2m-6m
Mesh Size 50mm X 50mm Zinc Coating 220-280g/m2
Tolerance ±3% Width 1m-3m
Tensile Strength 350-550N/mm2 Surface Treatment Galvanized Or PVC Coated
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

เครื่อง Gabion ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการผลิตของหมอน reno และกล่อง gabion. มันถูกทําจากสายเหล็กกระปุกที่มีความแข็งแรงในการดึงของ 350-550N / mm2, ขนาด Mesh ของ 50mm X 50mm,และความยาว 2m-6m. พื้นผิวได้รับการรักษาด้วย galvanized หรือ PVC ปกแต่งเพื่อให้แน่ใจว่าความทนทานของมัน. ด้วยเครื่องนี้, คุณสามารถรวดเร็วและง่ายที่จะทํา Mesh gabion แข็งแรงและน่าเชื่อถือสําหรับการใช้งานต่าง ๆ.มันเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมสําหรับการผลิตกล่อง gabion คุณภาพสูงและหมอน renoมันยังใช้งานง่าย ดังนั้นคุณจึงสามารถประหยัดเวลาและเงินในขณะที่ทํากะบิออนและหมอนเรโน


ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า:เครื่องก๊าบิออน
 • ขนาด Mesh:50 มิลลิเมตร X 50 มิลลิเมตร
 • วัสดุสายเหล็กเหล็กกระปุก
 • ความยาว:2m-6m
 • สี:สีเขียว สีฟ้า เป็นต้น
 • ความสูง:0.5m-2m
 • ลักษณะพิเศษ:เครื่องทําหมอนก๊าบิออน, สายการผลิตก๊าบิออน, เครื่องทําเครือสายแสกหกเหลี่ยม, เครื่องผลิตก๊าบิออน

ปริมาตรเทคนิค:

อสังหาริมทรัพย์ คําอธิบาย
แพ็คเกจ พาเล็ตหรือกระดาษกล่อง
สี สีเขียว สีฟ้า เป็นต้น
ขนาด Mesh 50 มิลลิเมตร X 50 มิลลิเมตร
ความยาว 2m-6m
ความอดทน ± 3%
ความกว้าง 1m-3m
ประเภทผ้า สับสนหรือตรง
การเคลือบซีนก 220-280 กรัม/ม2
วัสดุ สายเหล็กเหล็กกระปุก
การบํารุงผิว สายเหล็กหรือเคลือบ PVC

การใช้งาน:

เครื่องจักรแกบิออน GLD-2 ของ JINLIDA เป็นอุปกรณ์มืออาชีพและน่าเชื่อถือสําหรับการผลิตกล่องแกบิออน มันถูกใช้อย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม เช่น วิศวกรรมภูมิศาสตร์ วิศวกรรมภูมิทัศน์วิศวกรรมก่อสร้าง, ฯลฯ ความกว้างของกล่องกาบิออนที่ผลิตโดยเครื่องนี้สามารถ 1m-3m และความอดทนคือ ± 3% วัสดุของกล่องกาบิออนทําจากสายเหล็กกระปุก และเคลือบซีนก 220-280g / m2ประเภทผสมสามารถบิดหรือตรงด้วยประสิทธิภาพสูงและผลงานที่ดีเยี่ยม เครื่อง GLD-2 gabion ของ JINLIDA ได้รับการยอมรับและไว้วางใจโดยลูกค้าจํานวนมาก

เครื่องแกบิออน GLD-2 ของ JINLIDA ถูกใช้ในหลายสาขาอุตสาหกรรม เช่น การป้องกันม่าน, การป้องกันริมแม่น้ํา, การป้องกันน้ําท่วม, การกําหนดเขื่อน, การป้องกันสะพาน เป็นต้นมันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการสร้างผนัง gabion, รั้ว gabion, นอน gabion ฯลฯ นอน reno ผลิตโดยเครื่องนี้เหมาะสําหรับโครงการป้องกันทิศทางหลากหลาย

เครื่อง GLD-2 ของ JINLIDA ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากลูกค้า เนื่องจากคุณภาพที่ดีและการทํางานที่น่าเชื่อถือมันสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันและเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการทํากล่อง gabion.


การปรับแต่ง:

ปรับแต่งเครื่อง Gabion ของคุณด้วย JINLIDA GLD-2

JINLIDA GLD-2 Gabion Machine ให้บริการหลากหลายตัวเลือกในการปรับแต่งเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณกําแพงกาบิออนและกําแพงรองรับกาบิออนที่มีกว้างเส้นใยตั้งแต่ 2.0 มิลลิเมตร ถึง 4.0 มิลลิเมตร. การเคลือบซิงก์ระหว่าง 220-280 กรัม / ม 2 และวัสดุที่ใช้คือสายเหล็กกระปุก เราให้เลือกหลายสี เช่น สีเขียว สีฟ้า เป็นต้น

เครื่องจักรแกบิออนของเราถูกบรรจุไว้ในกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋ากระดาษ และตรงกับมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพทั้งหมด ด้วย JINLIDA GLD-2 คุณสามารถมั่นใจว่าแกบิออนของคุณจะมีคุณภาพสูงสุดและจะอยู่ได้นานหลายปี.


การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนและบริการด้านเทคนิคของเครื่อง Gabion

เราให้บริการด้านการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบวงจรสําหรับผลิตภัณฑ์ Gabion เครื่องของเราทีมวิศวกรและเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเรา สามารถให้คําปรึกษาและช่วยเหลือได้ตลอดเวลา เมื่อจําเป็นเราให้การสนับสนุนในสถานที่ การสนับสนุนทางไกล และการสนับสนุนทางโทรศัพท์ เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องจักรของคุณจะทํางานอย่างเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

เรามีทีมงานเทคนิคที่มีประสบการณ์ ที่สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมีกับเครื่อง Gabion ของคุณเรายังให้บริการบํารุงรักษาเป็นประจํา เพื่อให้เครื่องของคุณทํางานในสภาพที่ดีที่สุดเรายังสามารถช่วยคุณกับการปรับปรุงหรือการปรับปรุงใด ๆ ที่คุณอาจต้องการที่จะทํากับเครื่องของคุณ

ทีมบริการลูกค้าของเราพร้อมที่จะตอบคําถามหรือข้อสงสัยใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของเราเรายังให้คําปรึกษาทางเทคนิคฟรีและการช่วยเหลือทุกคนที่ซื้อเครื่องจักรของเราเราพยายามที่จะให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดและการสนับสนุน


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่งสําหรับ Gabion เครื่อง

เครื่องจักร Gabion ทั้งหมดถูกบรรจุและส่งไปในแบบที่ทําให้การเดินทางไปยังลูกค้าปลอดภัย วัสดุบรรจุที่ใช้ขึ้นอยู่กับขนาดและน้ําหนักของสินค้า

เครื่องยนต์ขนาดเล็กมักถูกบรรจุในถุงพอลีเอเธลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) โดยมีแผ่นห่อกระบอกและก้อนฟองที่ใช้เพื่อป้องกันเครื่องยนต์จากความเสียหายระหว่างการขนส่งจากนั้น กระเป๋าสะพาย จะถูกใส่ในกล่องกระดาษกระดาษกระดาษกระจก เพื่อป้องกันเพิ่มเติม.

เครื่องจักรขนาดใหญ่มักถูกบรรจุในกล่องไม้ที่มีเครื่องใส่ฟองที่ใช้เพื่อป้องกันเครื่องจักรจากความเสียหายระหว่างการขนส่งจากนั้น กล่อง จะ ถูก ปิด ไว้ ด้วย เข็มขัด และ ปิด ด้วย เทป ติด เพื่อ ป้องกัน เพิ่ม.

วิธีการจัดส่งที่ใช้ขึ้นอยู่กับขนาดของเครื่องจักรและสถานที่ของลูกค้า. เครื่องจักรขนาดเล็กมักจะจัดส่งผ่านการจัดส่งทางอากาศ, ในขณะที่เครื่องจักรขนาดใหญ่ถูกจัดส่งผ่านการจัดส่งทางทะเล

เมื่อพัสดุถูกส่งไป ลูกค้าจะได้รับหมายเลขติดตาม เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตามความคืบหน้าของการส่ง


FAQ:

Q: ชื่อแบรนด์ของ Gabion Machine คืออะไร?
A: ชื่อแบรนด์ของ Gabion Machine คือ JINLIDA
คําถาม: มีรหัสรุ่นของ Gabion Machine ไหม?
ตอบ: เลขรุ่นของ Gabion Machine คือ GLD-2.
ถาม: เครื่องก๊าบิออนถูกผลิตที่ไหน?
A: เครื่อง Gabion ถูกผลิตในประเทศจีน
Q: วัสดุอะไรที่ Gabion Machine สามารถประมวลผลได้?
A: เครื่อง Gabion สามารถประมวลผลวัสดุต่างๆ เช่น หิน ทราย และซีเมนต์
ถาม: เครื่องก๊าบิออนมีประสิทธิภาพแค่ไหน?
ตอบ: เครื่อง Gabion ถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูง และสามารถผลิตได้ถึง 2000 ชิ้นต่อชั่วโมง